Tên người dùng: Mật mã:
Câu lạc bộ sinh viên

TIN TỨC

Sách Bài giảng (ebook) các môn học đã có

Tra cứu điểm các môn học|Hướng dẫn

Các bài thi thử trắc nghiệm trực tuyến

Ngân hàng đề thi các môn học

  #1  
Old 06-15-2015
dungnv14cn003's Avatar
dungnv14cn003 dungnv14cn003 is offline
Junior Member
 
Tham gia ngày: Sep 2014
Bài gởi: 9
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts

Level: 1 [♥ Bé-Yêu ♥]
Life: 0 / 21
Magic: 3 / 190
Experience: 86%

Default Hướng Dẫn LàM Hồ Sơ Du Học úc

Du học úc là 1 trong địa điểm du học ưu thích của các du học sinh Việt Nam, Và chắc bạn đọc và tìm tới bài viết này thì bạn cũng đã có định hướng tương tự.Nếu bạn đã quyết định tới Úc để học, vậy thì bây giờ là lúc bạn nên bắt đầu lập kế hoạch để tiến hành. Đây là một vài hướng dẫn làm hồ sơ du học úc của Trường Phổ Thông Quốc Tế Kinh Bắc để giúp bạn về việc nộp đơn xin học.

HỒ SƠ ĐĂNG KÍ NHẬP HỌC
Hộ Chiếu
Bằng tốt nghiệp và bảng điểm bậc học gần nhất
Bảng điểm IELTS hoặc các chứng nhận ngoại ngữ khác nếu có.



HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC ÚC:

Bao gồm hồ sơ cá nhân, học tập và hồ sơ chứng minh tài chính

Hồ sơ cá nhân:

Ảnh 4x6 (10 tấm)
Hộ Chiếu (bản gốc)
Giấy Khai Sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
CMND (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
Hộ Khẩu của học sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)


Các bạn chú ý chú, Với visa du lịch hoặc làm việc bạn chỉ có thể học các khóa học có thời gian dưới 3 tháng mà thôi. Nếu có ý định theo học trong thời gian hơn 3 tháng, bạn cần nộp đơn xin visa du học Úc, với visa này bạn đã được đóng bảo hiểm y tế học sinh được trợ cấp từ chính phủ Úc, được phép theo học khóa học dài hơn 3 tháng và có thể xin giấy phép làm việc bán thời gian.

Hồ Sơ học tập :

Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT ( 01 bản gốc và 2 bản photo công chứng)
Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học (01 bản gốc và 2 bản photo công chứng)
Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
Hồ Sơ Chứng Minh Tài Chính:

Một trong các điều kiện để xin thị thực của Úc là bạn phải có và chứng minh được nguồn tài chính hỗ trợ việc học tập của bạn trong suốt thời gian du học tại Úc, bao gồm toàn bộ chi phí về học phí, ăn ở và các chi phí khác như bảo hiểm, vé máy bay hai chiều … Tùy vào khóa học của bạn mà văn phòng visa của Bộ Di trú Úc sẽ có những mức độ yêu cầu khác nhau trong việc chứng minh tài chính.

Chứng minh tài chính thường gồm có 2 phần:

Bằng chứng về số tiền bạn phải chuẩn bị đi du học; và Nguồn gốc tích luỹ của số tiền đó.
Bằng chứng về số tiền chuẩn bị du học của bạn có thể thể hiện bằng sổ tiết kiệm hoặc Hợp đồng vay tín dụng du học của Ngân Hàng.

Bài viết được lấy tại http://kbis.edu.vn/vn/detail/huong-d...du-hoc-uc-520/ nhé các bạn.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Gởi Ðề Tài Mới  Trả lời


Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
Bạn không được quyền gởi bài
Bạn không được quyền gởi trả lời
Bạn không được quyền gởi kèm file
Bạn không được quyền sửa bài

vB code đang Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đến



Powered by: vBulletin Version 3.6.7 Copyright © 2000 - 2017, Jelsoft Enterprises Ltd.
Múi giờ GMT. Hiện tại là 12:26 AM.